Tinycat99 | Đánh lô đề online|Cá độ bóng đá uy tín

Điềm báo giấc mơ thấy người chết khiến ai cũng rùng mình

Ngày 16 Tháng 8, 2018Giấc mơ đôi khi là phương tiện liên lạc giữa người đã khuất với người sống. Trong muôn vàn giấc mơ, thì mơ thấy người chết có lẽ là giấc mơ gây ám ảnh nhất.

Giấc mơ đôi khi là phương tiện liên lạc giữa người đã khuất với người sống. Trong muôn vàn giấc mơ, thì mơ thấy người chết có lẽ là giấc mơ gây ám ảnh nhất. Bạn đã mơ thấy người chết bao giờ chưa? Giấc mơ này là điềm lành hay gở? Betwin2888 sẽ giải đáp những thắc mắc qua bài viết sau.

Điềm báo lạ lùng khi mơ thấy người chết

Theo quan niệm của các nhà tâm linh học phương Đông, người chết chỉ là rời bỏ phần hồn khỏi phần xác, nhưng thần thức vẫn còn tỉnh táo. Họ sẽ đi đến một cõi khác (cõi âm) hoặc là cõi cực lạc.

mo-thay-nguoi-chet

Tuy nhiên trong giấc mơ, bạn lại vô tình gặp những người đã chết. Có thể là bạn bè, người thân, hoặc cũng có thể là những bóng ma mờ mờ ảo ảo. Giấc mơ thấy người chết này thật sự rất kì lạ, kèm theo là những điềm báo lạ lùng như sau:

- Mơ thấy nói chuyện với người chết: Giấc mơ này ngụ ý bạn sắp được thăng quan tiến chức, được nhiều người nể nang và kính trọng. Trong tình yêu bạn được đối phương yêu thương, tôn trọng. Mọi chuyện đang trên đà phát triển rất tốt.

- Mơ thấy dùng cơm với người đã chết: Điềm báo bạn sẽ được sống thọ, không chết yểu

- Mơ thấy người chết đi sống lại và bỗng dưng nói cười vui vẻ: Ngụ ý bạn đang có những muộn phiền trong cuộc sống. Có kẻ tiểu nhân đang ngầm ám hại bạn, bạn bị vu oan không thể nói ra được.

- Mơ thấy người chết đang đi vào trong nhà mình: Điềm báo bạn sẽ gặp may mắn trong tương lai. Nếu về chuyện tình yêu thì bạn sắp có hỷ.

- Mơ thấy người chết hiện về khóc lóc thảm thiết: Điều này cho thấy sắp tới bạn có nhiều trở ngại trong công việc, mọi điều không được suôn sẻ như ý muốn. Cần cẩn thận hơn nếu đang buôn bán, kinh doanh.

- Mơ thấy nhận được tin là kẻ thù đã chết: Điềm báo bạn sắp có quý nhân phù trợ. Kết bạn với người hiền lành, trung thực. Người này sẽ giúp đỡ bạn trong công chuyện làm ăn cũng như trong cuộc sống

- Chiêm bao thấy gây ẩu đả với người chết: Thể hiện bạn đang có nội lực tốt, một cơ thể khoẻ mạnh không bệnh tật.

- Mơ thấy đang thương lượng với người chết về vấn đề tiền bạc: Sắp tới việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ phát đạt, tài lộc thịnh vượng.

- Mơ thấy người chết bật dậy khỏi quan tài: Bạn sắp có bạn ghé thăm ở nơi phương xa. Người bạn này sẽ mang tin vui đến báo với bạn.

- Mơ thấy người lạ bị tai nạn chết: Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi. Người thứ 3 xen vào đang có dấu hiệu rút lui. Sắp tới bạn và người yêu có thể sẽ kết hôn và sống hạnh phúc.

- Mơ thấy chính bản thân mình chết: Điềm báo sắp có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. Có thể là về công việc hoặc về chỗ ở.

- Mơ thấy mình tự sát: Những điều tội lỗi trong quá khứ luôn tồn tại và theo sát ta mỗi ngày. Đây là giấc mơ cho thấy bạn sắp “kết liễu” con người của bạn trong quá khứ, chuẩn bị chuyển sang một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

mo-thay-nguoi-chet-2

Đằng sau giấc mơ thấy người chết là những con số vô cùng may mắn

Mơ thấy người chết là một trong những giấc mơ kì lạ nhất. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cuộc sống bạn trở nên đảo lộn, đó cũng chỉ là một giấc mơ. Theo các nhà nghiên cứu giấc mơ ở Hy Lạp, thì đằng sau mỗi giấc mơ luôn chứa đựng những con số may mắn. Vậy mơ thấy người chết gắn liền với những con số sau đây:

- Người chết: 26 - 65

- Xác chết: 04 - 60 - 12 - 52

- Mơ thấy quan tài và bên trong có xác chết: 74 - 21

- Mơ thấy nhiều xác chết: 07 - 38 - 78

- Mơ thấy hồn của người chết hiện về: 04 - 40 - 80 - 84

- Mơ thấy chết đi sống lại: 62 - 74 - 85 - 37

- Mơ thấy chết đuối: 07 - 30 - 84

- Mơ thấy nói chuyện với người chết: 75 - 76 - 90 - 92

- Mơ thấy người lạ chết: 03 - 08

- Mơ thấy người bị tai nạn chết: 07 - 70

- Mơ thấy thần chết: 83 - 93

- Mơ thấy thoát chết trong gang tấc: 86 - 87

Mỗi cặp số đều chứa đựng ý nghĩa của giấc mơ bên trong đó. Hãy tận dụng giấc mơ thấy người chết và chọn ngay cặp lô may mắn để đánh tại Betwin2888 nhé. Chắc chắn giấc mơ kì lạ này sẽ mang về tiền bạc và tài lộc cho bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản Betwin2888, đăng kí ngay tại ĐÂY

Chúc bạn vui vẻ và thật nhiều may mắn!

Tin liên quan

© 2017 win2888. All rights reserved.

Đăng ký ngay