Mơ thấy thỏ đánh con gì? Là điềm gì?

0

Nội dung

Chuyên đề giải mã giấc mơ hôm nay của chúng tôi là giấc mơ thấy thỏ và vấn đề mơ thấy thỏ đánh con gì. Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp lại bạn cũ. Tương phùng, may mắn và cát mộng là những gì mà giấc mơ này mang đến cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu trọn vẹn về giấc mơ này theo từng tình huống giấc mơ khác nhau để có thể nhận biết được các thông điệp từng giấc mơ thấy thỏ của bạn nhé. Qua bài viết này chúng tôi cũng nghiên cứu những con số bí ẩn trong mỗi giấc mơ.

Mơ thấy thỏ trắng

Bạn có bao giờ nằm mơ thấy thỏ trắng và mong muốn tìm hiểu mơ thấy thỏ đánh con gì đánh con gì hay chưa. Dưới đây là một số giấc mơ thỏ trắng thú vị:

 • Mơ thấy thỏ trắng xuất hiện trong nhà báo hiệu bạn sắp gặp lại bạn cũ. Đây là sự tương phùng hiếm có của những người bạn tri kỷ với nhau.
 • Mơ thấy thỏ trắng biết nói. Giấc mơ báo điềm may mắn. Công việc và cuộc sống của bạn luôn có người nâng đỡ và hỗ trợ.
 • Mơ thấy được tặng thỏ trắng. Đây là giấc mơ cực kỳ may mắn. Có người đang trao cho bạn một cơ hội ngàn năm mới có một lần.
Mơ thấy thỏ đánh con gì mới nhất
Mơ thấy thỏ đánh con gì mới nhất

Mơ thấy thỏ trắng bạn có thể đánh các con số sau:

 • Mơ thấy thỏ trắng ở trong nhà: 31 – 13.
 • Mơ thấy thỏ trắng biết nói: 15 – 75.
 • Mơ thấy được tặng thỏ trắng: 52 – 89.
 • Mơ thấy cho thỏ trắng ăn cà rốt: 51 – 45.
 • Nằm mơ thấy bế thỏ trắng trên tay: 72 – 95.
 • Nằm mơ nói chuyện với thỏ trắng: 98 – 09.

Nằm mơ thấy thỏ bị thương

Nằm mơ thấy thỏ bị thương không phải là điềm báo bạn sắp gặp xui xẻo. Giấc mơ này là thần giao cách cảm, là giác quan thứ 6 báo cho bạn biết người thân, bạn tri kỷ, vợ/chồng, người yêu của bạn đang cần sự giúp đỡ của bạn.

Nếu mơ thấy giấc mơ thỏ bị thương hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, tình cảm và tâm lý của những người mà bạn yêu thương nhé. Có thể họ đang gặp những khó khăn cần bạn mở lời hỏi thăm trước.

Ngoài ra, mơ thấy thỏ bị thương cũng nên quan tâm đến chính sức khỏe và tâm lý của bạn hiện tại nhé. Có thể những tổn thương tâm lý của bạn được biểu hiện dưới những giấc mơ như thế này. Hoặc nếu bạn có nuôi thỏ thì nên để ý đến chúng nhiều hơn. Có thể giác quan của bạn đang báo hiệu những điều không may sắp xảy ra với thú cưng của bạn.

Mơ thấy thỏ đánh con gì và giấc mơ thỏ bị thương
Mơ thấy thỏ đánh con gì và giấc mơ thỏ bị thương

Với giấc mơ này, bạn có thể chọn các con số:

 • Nằm mơ thấy thỏ bị thương nặng: 12 – 79.
 • Mơ thấy thỏ bị thương ở chân: 70 – 68.
 • Mơ thấy thỏ bị mắc bẫy của thợ săn: 11 – 17.

Mơ thấy ăn thịt thỏ

Giấc mơ thấy ăn thịt thỏ là giấc mơ bình thường so với một số người. Tuy nhiên nếu bạn cầm tinh con mèo mà mơ ăn thịt thỏ thì nên cẩn thận nhé. Một trong những con vật có tính linh là thỏ. Nếu bạn đã từng ăn thịt thỏ thì không sao. Chưa bao giờ ăn mà mơ thấy giấc mơ này thì cũng là điềm chẳng lành. Nên tránh đụng độ với bạn bè và đồng nghiệp ngay ngày hôm sau để tránh những mâu thuẫn không đáng có. Nếu sau 3 ngày kể từ ngày mơ giấc mơ thấy ăn thịt thỏ mà bạn vẫn ổn thì giấc mơ không hiệu nghiệm.

Với giấc mơ này, bạn có thể đánh các số:

 • Mơ thấy làm thịt thỏ: 73 – 92.
 • Mơ thấy ăn thịt thỏ: 90 – 98.
 • Mơ thấy được cho thịt thỏ: 78 – 88.
Tìm hiểu mơ thấy thỏ đánh con gì
Tìm hiểu mơ thấy thỏ đánh con gì

Mơ thấy thỏ chết

Mơ thấy thỏ chết là một trong những giấc mơ chẳng mấy vui vẻ. Giấc mơ này cũng không báo hiệu điềm may mắn. Giấc mơ là điềm phân ly, báo hiệu có mâu thuẫn và chia tay. Đây có thể là hiểu lầm của những người bạn thân. Chúng cũng có thể là mâu thuẫn giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái… Nếu gặp giấc mơ này mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn hãy nên bao dung và biết lắng nghe nhiều hơn nhé.

Hãy nhận sai khi cần thiết, bởi bạn không thể luôn luôn đúng. Hãy dành thời gian ngẫm nghĩ lại sự việc để tránh căng thẳng và mâu thuẫn ngày càng tăng. Giấc mơ thấy thỏ chết cũng báo hiệu vận may của bạn đang gián đoạn. Giấc mơ này tương ứng nghiệm khoảng trong vòng 1 tuần. Thời gian này bạn nên cẩn thận với việc tỏ tình. Đặc biệt là không nên hy vọng quá vào các cuộc tương phùng với những người bạn lâu năm nhé. Có thể vì một số lý do nào đó họ sẽ thất hứa với bạn.

Với giấc mơ này, bạn có thể chọn các số như:

 • Mơ thấy thỏ trắng chết: 83 – 84.
 • Mơ thấy thỏ cưng mình đang nuôi bị chết: 00 – 93.
 • Mơ thấy thỏ bị sợ săn bắn chết: 39 – 02.

Tạm kết

Mỗi giấc mơ thấy thỏ là một điềm báo khác nhau. Chúng tôi đã xét một số trường hợp mơ thấy thỏ mà nhiều người thường gặp nhất để giải đáp mơ thấy thỏ đánh con gì. Giấc mơ này sẽ không dừng ở đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu hơn để giúp bạn nhiều thông điệp trong bí ẩn giấc mơ này và các con số kèm theo. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết về giấc mơ thấy thỏ của chúng tôi. Chúc quý vị online vui vẻ và sớm chốt được các con số đẹp nhất, may mắn nhất cho ngày hôm nay.

Có thể bạn cũng thích

Trả lời

Your email address will not be published.

ĐĂNG KÝ NGAY
Đăng Ký Ngay
Soi Cầu XSMB